Mười chức năng Tinder mà ít người biết

Tinder là một trong những ứng dụng hẹn hò được sử dụng nhiều nhất trên thế giới với 20 triệu trận đấu, theo công ty. Mặc dù phổ biến, ứng dụng này ẩn một số chức năng ít được biết đến. Một số tính năng có sẵn cũng có thể gây nhầm lẫn cho người dùng chương trình. Ví dụ: xóa ứng dụng khỏi điện thoại sẽ không xóa tài khoản và hồ sơ vẫn có thể được hiển thị. Một tính năng khác của nền tảng là cấm ảnh trẻ em một mình - ngay cả bản thân người trong thời thơ ấu, vẫn có cơ hội bị loại trừ bởi dịch vụ. Kiểm tra danh sách dưới đây cộng với mười mà bạn không biết về Tinder.

Tinder Chọn: gặp gỡ câu lạc bộ bí mật chỉ với 'người đẹp và giàu có'

Những gì Tinder hoạt động

Bạn muốn mua điện thoại di động, TV và các sản phẩm giảm giá khác? Biết so sánh

1. Không cần có tài khoản Facebook

Khi Tinder được phát hành vào năm 2012, cần phải có tài khoản Facebook để tạo hồ sơ trong ứng dụng mối quan hệ. Mặc dù không đăng lên mạng xã hội hoặc có những tiết lộ tuyệt vời về người dùng, một số người cảm thấy không thoải mái vì việc tích hợp cho phép bạn xem bạn bè và các trang quan tâm chung. Ngoài ra, những người không sử dụng mạng xã hội không thể sử dụng chương trình và gặp gỡ những người mới.

Tuy nhiên, sau khi cập nhật, ứng dụng đã cho phép đăng ký được thực hiện với số điện thoại hợp lệ, qua đó bên quan tâm nhận được mã xác nhận. Sau đó, chỉ cần gửi email một tài khoản khôi phục tài khoản và điền vào dữ liệu truyền thống mà Facebook có được.

2. Bạn có thể nhận được "vô hình"

Các chức năng khác không được phép tìm thấy bởi các cấu hình khác trong Tinder

Nếu bạn không còn muốn hồ sơ của mình bị người khác xem, nó có thể ẩn nó. Mặc dù tránh rám nắng mới, tính năng "Show me in Tinder" có sẵn trong Cài đặt, không ẩn tài khoản của những người đã xảy ra trận đấu và vẫn cho phép trao đổi tin nhắn với họ.

3. Ai giới thiệu, bạn là

Với Tinder, bạn có thể giúp một người bạn tìm thấy một cặp. Nếu người dùng tìm thấy một hồ sơ không phù hợp với hồ sơ của mình, nhưng có mọi thứ liên quan đến hồ sơ của người mà anh ta biết, anh ta có thể dễ dàng chia sẻ thông qua các ứng dụng khác nhau.

Bạn có thể giới thiệu hồ sơ Tinder cho bạn bè

Tùy chọn "Đề xuất xxxxx cho bạn bè" nằm ngay bên dưới thông tin của người nộp đơn. Khi bạn nhấp vào nó, các tùy chọn đề xuất sẽ được hiển thị, được bật thông qua WhatsApp, Messenger, cùng với các tùy chọn khác. Liên kết dẫn đến phiên bản web của dịch vụ, tức là bạn không cần người khác cài đặt Tinder trên điện thoại thông minh của bạn để xem.

4. Tích hợp với các dịch vụ khác

Một cách để tăng tỷ lệ nhận được kết hợp tốt là cung cấp cho người dùng khác thông tin để giúp họ tìm thấy các điểm quan tâm chung. Để tạo điều kiện cho sự tương tác này, ứng dụng tích hợp với Instagram và Spotify. Những người có tài khoản mạng xã hội có thể thể hiện nhiều hơn về lối sống bằng cách cho phép hiển thị những bức ảnh cuối cùng được đăng trong ứng dụng tán tỉnh. Sự thay thế cũng áp dụng cho các tài khoản cá nhân. Tuy nhiên, nếu bên quan tâm muốn xem thêm hình ảnh, họ phải yêu cầu sự cho phép trực tiếp từ Instagram.

Nguồn cấp dữ liệu hiển thị các bài đăng mới nhất từ ​​các trận đấu của bạn trên Tinder

Trong dịch vụ truyền phát nhạc, các nghệ sĩ được chơi nhiều nhất trong danh sách phát được hiển thị, ngoài những người chung giữa các cấu hình. Nhưng ai không sử dụng Spotify thì không phải cảm thấy bị loại trừ: Tinder cho phép bao gồm một bài hát đại diện cho nó và do đó, tăng cơ hội kéo cuộc trò chuyện. Sau khi kết hợp, mỗi ảnh mới được tải lên hoặc thay đổi thành các nghệ sĩ và bài hát yêu thích sẽ xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu, được ứng dụng khởi chạy vào cuối năm 2017. Để cho phép hai ứng dụng phóng to, chỉ cần vào cài đặt chỉnh sửa hồ sơ.

5. Không có trận đấu cần phải là vĩnh cửu

Bất cứ ai đã từng thích một hồ sơ do nhầm lẫn và có một sự kết hợp không mong muốn, chắc chắn muốn đảo ngược tình thế. Điều tương tự cũng xảy ra với những người, trong cuộc trò chuyện, nhận thấy ít mối quan hệ. Để hoàn tác trận đấu, chỉ cần truy cập vào cuộc trò chuyện với hồ sơ được đề cập, nhấp vào biểu tượng "..." ở phía trên bên phải và chọn tùy chọn "Hủy liên kết".

Tuy nhiên, nếu không có trận đấu nào là vĩnh cửu, chúng ta không thể nói giống như một trận đấu. Khi bạn yêu cầu hủy liên kết với ai đó, bạn không còn có thể hoàn tác hành động. Do đó, hồ sơ của họ sẽ không xuất hiện với nhau nữa và họ sẽ không còn có thể trao đổi tin nhắn. Ngoại trừ trong trường hợp một trong hai xóa tài khoản trong Tinder và đặt lại tài khoản sau.

6. URL tùy chỉnh

Tinder cũng có thể được sử dụng thông qua bất kỳ trình duyệt nào

Người dùng Tinder có thể tạo URL tùy chỉnh cho hồ sơ của riêng họ và chia sẻ với bất kỳ ai họ muốn. Với tên miền tinder.com/seum, địa chỉ này cho phép truy cập vào phiên bản web của nền tảng, Tinder Online, có sẵn từ bất kỳ trình duyệt nào như Google Chrome và Mozilla Firefox.

7. Tìm hiểu những gì Tinder biết về bạn

Trong hướng dẫn sử dụng của Tinder, chủ sở hữu chương trình nói rằng họ cam kết bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của mọi người và do đó sẵn sàng báo cáo tất cả dữ liệu do người dùng cung cấp. Để làm điều này, bạn phải thực hiện một yêu cầu thông qua địa chỉ //account.gotinder.com/data.

Tùy chọn này không hợp lệ đối với các tài khoản bị xóa vì sau khi xóa, thông tin sẽ bị loại bỏ theo chính sách bảo mật của dịch vụ.

8. Có thể báo cáo sự cố xảy ra ngoại tuyến

Tinder quan tâm đến bảo mật của người dùng ngay cả khi họ không kết nối với ứng dụng. Trên trang này, dịch vụ cung cấp một loại hướng dẫn về cách đặt cuộc họp một cách thận trọng và mẹo hành vi ngoại tuyến, nghĩa là trong các môi trường không ảo. Tuy nhiên, nếu một cuộc họp với người dùng khác vẫn không suôn sẻ vì vi phạm các điều khoản sử dụng của ứng dụng, sự cố có thể được báo cáo và báo cáo qua email [email protected]

Người trả lời được yêu cầu cung cấp chi tiết, ngoài tên chính xác, tuổi, tiểu sử và ảnh của hồ sơ được báo cáo (tốt nhất là in màn hình). Các thông tin khác có thể giúp đỡ là vị trí, số điện thoại, email và / hoặc liên kết đến tài khoản Facebook. "Chúng tôi rất coi trọng những lời buộc tội. Càng nhiều chi tiết bạn có thể cung cấp, chúng tôi càng có thể xác định và điều tra người dùng nhanh hơn, "được thông báo trong các điều khoản pháp lý và bảo mật của dịch vụ.

9. Tinder có thể xóa ảnh của con bạn

Chia sẻ ảnh của bạn khi còn nhỏ có thể vi phạm quy tắc của Tinder. Dịch vụ không cho phép trẻ vị thành niên không có người đi kèm và, nếu ai đó đăng một cái gì đó thuộc loại trong hồ sơ của họ, nội dung có thể bị xóa. "Đây là để bảo vệ trẻ em. Sự an toàn của họ quan trọng hơn việc thể hiện giai đoạn ngọt ngào nhất của họ trong thời thơ ấu. Chúng tôi có mọi quyền để xóa những bức ảnh này ", thông báo cho dịch vụ trong Quy tắc cộng đồng.

10. Xóa ứng dụng không xóa tài khoản

Người muốn thoát Tinder, nghĩa là không còn muốn xem hồ sơ của người dùng khác, không thể xóa ứng dụng khỏi điện thoại. Trong trường hợp này, tài khoản sẽ vẫn hoạt động và thậm chí có thể nhận được hương vị và tin nhắn mới trong một thời gian.

Không chỉ xóa ứng dụng, bạn cần xóa tài khoản Tinder

Để tránh sự cố, nên xóa tài khoản, tính năng cuối cùng của Cài đặt. Để tìm thấy nó, bạn cần cuộn đến cuối và tùy chọn "Xóa tài khoản" xuất hiện sau logo ứng dụng. Sau đó, điều quan trọng là chọn "Xóa tài khoản của tôi" thay vì đóng băng, xuất hiện nổi bật. Do đó, người dùng có thể xóa ứng dụng mà không phải lo lắng.

Ứng dụng tốt nhất: Tinder, Badoo, Happn hay Fresh là gì? Nhận xét về.

Những gì Tinder hoạt động

Bài ViếT Phổ BiếN