Cách thiết lập lại Zenfone 4 Selfie Pro

Đặt lại Zenfone 4 Selfie Pro là một quy trình được chỉ định cho những người muốn xóa tất cả dữ liệu khỏi điện thoại. Tính năng này cũng loại bỏ tất cả các tùy chỉnh do người dùng tạo trên điện thoại thông minh Asus, khiến nó trở nên lý tưởng cho những người muốn bán hoặc bán lại điện thoại.

Dưới đây là cách đặt lại Zenfone 4 Selfie Pro và khôi phục cài đặt gốc. Tất cả mật khẩu được ghi lại và tên người dùng sẽ bị xóa cũng như các tệp của bạn được lưu trong bộ nhớ trong. Quá trình không thể đảo ngược, vì vậy nên sao lưu các tài liệu quan trọng.

Tìm hiểu cách đặt lại Zenfone 4 Selfie Pro

Chúng tôi đã thử nghiệm Zenfone 4 Selfie Pro, điện thoại di động Asus tập trung vào chụp ảnh tự sướng

Bước 1. Truy cập cài đặt Selfie Pro của Zenfone 4 và nhấn "Sao lưu và đặt lại".

Truy cập cài đặt của Zenfone 4 Selfie Pro

Bước 2. Chạm vào "Cài đặt gốc" và sau đó "Đặt lại thiết bị".

Đặt lại Zenfone 4 Selfie Pro

Bước 3. Nhập mẫu của bạn để tiến hành. Cuối cùng, xác nhận mã được yêu cầu và chạm vào "Xóa tất cả".

Nhập mẫu để xác nhận thủ tục

Điện thoại di động tốt nhất là gì? Bạn không thể trả lời chủ đề này

Bài ViếT Phổ BiếN