Cách xóa Facebook khỏi điện thoại di động của bạn

Xóa tài khoản Facebook cho điện thoại Android và iPhone (iOS) của bạn là hoàn toàn có thể chỉ với một vài bước. Tùy chọn này là vĩnh viễn và xóa tất cả thông tin cá nhân khỏi máy chủ. Tuy nhiên, điều đó không xảy ra ngay lập tức: nền tảng cần tới 90 ngày để xóa hoàn toàn nội dung của hồ sơ được lưu trữ. Sự thay thế là lý tưởng cho những người không muốn quay lại mạng xã hội.

Một tính năng có sẵn là để vô hiệu hóa hồ sơ. Trong trường hợp này, tài khoản vẫn hoạt động và dữ liệu chỉ bị ẩn khỏi những người dùng khác. Quá trình này là tạm thời và hủy kích hoạt có thể bị đình chỉ bất cứ lúc nào. Trong hướng dẫn sau, hãy tìm hiểu những việc cần làm để xóa tài khoản Facebook của bạn ngay bây giờ khỏi điện thoại. Quy trình phải được thực hiện bởi trình duyệt điện thoại thông minh (Chrome hoặc Safari) và từng bước giống hệt nhau trong các hệ thống của Google và Apple.

Cách xóa Facebook và thoát tài khoản của bạn

Tìm hiểu cách xóa tài khoản Facebook của bạn khỏi điện thoại di động của bạn

Bạn muốn mua điện thoại di động, TV và các sản phẩm giảm giá khác? Biết so sánh

Bước 1. Truy cập trang loại trừ tài khoản Facebook (facebook.com/help/delete_account) và đăng nhập vào tài khoản của bạn, nếu cần. Tiếp theo, chọn tùy chọn "Xóa tài khoản" và chạm vào "Tiếp tục xóa tài khoản";

Truy cập Facebook qua di động để xóa tài khoản

Bước 2. Di chuyển đến cuối và nhấn "Xóa tài khoản". Sau đó, bạn sẽ cần xác nhận mật khẩu cho tài khoản của bạn. Nhập mã bảo mật và đi đến "Tiếp tục";

Xác nhận mật khẩu tài khoản của bạn để loại trừ Facebook

Bước 3. Cuối cùng, xác nhận xóa tài khoản của bạn trong phần "Xóa tài khoản".

Xác nhận xóa tài khoản Facebook của bạn

Điều gì xảy ra sau khi xóa?

Facebook cho biết tài khoản của bạn sẽ được ẩn trong 30 ngày. Trong giai đoạn này, nếu bạn hối hận và muốn lấy lại quyền truy cập, chỉ cần đăng nhập và chạm vào Hủy Loại trừ. Khi thời hạn này đã hết, quy trình tịch thu nhà sẽ bắt đầu và không thể hoàn tác được nữa. Dữ liệu của bạn vẫn không thể truy cập được bởi những người dùng khác và Facebook có thể mất tới 90 ngày để xóa vĩnh viễn mọi thứ. Để trở lại mạng xã hội, bạn sẽ cần tạo một hồ sơ mới sau đó.

Làm thế nào để giải quyết vấn đề chia sẻ ảnh giữa Instagram và Facebook? Nhận xét về.

Cách hủy liên kết Instagram khỏi Facebook

Bài ViếT Phổ BiếN