Uber: chia sẻ vị trí của bạn trong thời gian thực với các tài xế

Uber đã nhận được bản cập nhật để cho phép người dùng chia sẻ vị trí của họ trong thời gian thực. Tính năng, có sẵn trong ứng dụng iPhone (iOS) và điện thoại thông minh Android, nằm trong cài đặt và chỉ cung cấp chế độ xem trực tiếp với những người lái xe chấp nhận cuộc đua. Các chức năng được thiết kế để tăng tốc độ bắt đầu cuộc đua và cũng có thể ngăn người lái xe tìm thấy một hành khách đang đi bộ đến một nơi an toàn.

Theo mặc định, dịch vụ bị vô hiệu hóa trong cài đặt ứng dụng và do đó tùy thuộc vào người dùng quyết định liệu có an toàn để chia sẻ vị trí trực tiếp của họ với động cơ hay không. Trong hướng dẫn sau, chúng tôi đã chuẩn bị một hướng dẫn từng bước về cách sử dụng tính năng này.

Hướng dẫn dạy bạn cách bật chia sẻ vị trí theo thời gian thực với tài xế Uber

Hủy cuộc đua mà không phải trả phí? Biết các quy tắc của Uber, Cabify và 99

Bước 1. Mở Uber và chạm vào biểu tượng ba thanh ở góc trên bên trái màn hình. Sau đó vào Cài đặt.

Đường dẫn để truy cập cài đặt Uber

Bước 2. Chuyển đến "Quyền riêng tư" và sau đó chuyển đến "Vị trí".

Đường dẫn để truy cập các tùy chọn bảo mật của Uber

Bước 3. Bật tùy chọn "Chia sẻ vị trí thời gian thực".

Hành động kích hoạt chia sẻ vị trí theo thời gian thực trên Uber

Với tùy chọn được kích hoạt, người lái xe có thể kiểm tra thời gian thực nơi bạn đang chờ để bắt đầu cuộc đua.

Cabify so với Uber: Cái nào là tốt nhất ở Brazil? Nhận xét về.

Bài ViếT Phổ BiếN